3 màn trình diễn catwalk đặc sắc của Asian Kids Fashion Show


Chủ nhật, 30/12/2018, 10:17 (GMT+7)

Nhóc tỳ 3 tuổi, bé Khánh An, chị em sinh ba góp phần mang đến thành công cho show diễn thời trang thiếu nhi.

Chương trình Asian Kids Fahsion Show mùa thứ 3 nhận được nhiều lời khen ngợi về sự đầu tư hoành tráng và phần thể hiện điêu luyện của các mẫu nhí. Nổi bật nhất là phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của bé Khánh An. Mới 7 tuổi nhưng cô bé khiến khán giả sửng sốt bởi phong cách catwalk chuyên nghiệp và thần thái tự tin. 

Chương trình ‘Asian Kids Fahsion Show’ mùa thứ 3 nhận được nhiều lời khen ngợi về sự đầu tư hoành tráng và phần thể hiện điêu luyện của các mẫu nhí. Nổi bật nhất là phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của bé Khánh An. Mới 7 tuổi nhưng cô bé khiến khán giả sửng sốt bởi phong cách catwalk chuyên nghiệp và thần thái tự tin. 

Mẫu nhí catwalk trong bóng bước

Khánh An catwalk xuất thần trong bóng nước

Chi em sinh 3 Bảo Ngọc, Bảo Ngân, Bảo Nguyên lại cuốn hút người xem bởi sự nhịp nhàng, phối hợp ăn ý trên sân khấu. Lối trình diễn của 3 cô nàng 9 tuổi mang đến phần mở màn đầy ấn tượng cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Lương.

Chị em sinh ba Bảo Ngọc, Bảo Ngân, Bảo Nguyên lại cuốn hút người xem bởi sự nhịp nhàng, phối hợp ăn ý trên sân khấu. Lối trình diễn của ba cô nàng 9 tuổi mang đến phần mở màn đầy ấn tượng cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Lương.

Mẫu nhí sinh 3 catwalk nhịp nhàng

Mẫu nhí sinh ba catwalk đồng điệu tại ‘Asian Kids Fashion Show 2019’

Trong khi đàn chị thể hiện lỗi diễn xuất bài bản thì cô bé Thiếu Gia Tuệ lại đốn tim người xem bằng nét đáng yêu. Cô bé 3 tuổi tự tin đạp xe khi lần đầu tiên được góp mặt trong một fashion show thiếu nhi hoành tráng.

Trong khi ‘đàn chị’ thể hiện lối diễn xuất bài bản thì cô bé Thiếu Gia Tuệ lại ‘đốn tim’ người xem bằng nét đáng yêu. Cô bé 3 tuổi tự tin đạp xe khi lần đầu tiên được góp mặt trong một fashion show thiếu nhi hoành tráng.

Mẫu nhí 3 tuổi đạp xe trên sàn catwalk

Mẫu nhí 3 tuổi đạp xe trên sàn catwalk

Duy Khánh
  |  


Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.