"Bà hỏa" ghé thăm, quán karaoke lớn nhất Quảng Trị thiệt hại nặng


Ngày 31-12, đại tá Lê Văn Tiền- Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đến sáng cùng ngày đám cháy tại quán karaoke Thiên đường giải trí King Club (phường Đông Lương, TP. Đông Hà) cơ bản được khống chế, dập tắt. Tuy chưa có thống kê cụ thể, nhưng thiệt hại tại quán karaoke này khá lớn, vì có nhiều trang thiết bị bị thiêu rụi.

Bà hỏa ghé thăm, quán karaoke lớn nhất Quảng Trị thiệt hại nặng - Ảnh 1.

Công an Quảng Trị điều xe chuyên dụng đến hiện trường chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 30-12, nhân viên quán karaoke Thiên đường giải trí King Clup phát hiện ngọn lửa cùng khói phát ra ở một phòng trên tầng 5 của quán. Nhân viên này đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không hiệu quả.

Bà hỏa ghé thăm, quán karaoke lớn nhất Quảng Trị thiệt hại nặng - Ảnh 2.

Khói bốc ra từ tầng 5 của quán karaoke Thiên đường giải trí King Clup

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động 6 xe chữa cháy và 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 100 cán bộ chiến sĩ của Phòng PCCC&CNCH và Công an TP. Đông Hà đến hiện trường tiến hành chữa cháy. Theo đại tá Lê Văn Tiền, do cấu trúc của tòa nhà phức tạp, nơi xảy ra đám cháy ở tầng cao gây khó khăn cho việc tiếp cận hiện trường, khống chế đám cháy. Ngoài ra, lượng khói phát ra từ đám cháy lớn, có mùi khó chịu nên lực lượng cứu hộ phải mang mặt nạ phòng độc và bình dưỡng khí mới tiếp cận hiện trường.

Được biết, sau khi phát hiện đám cháy, nhân viên quán karaoke này đã hướng dẫn toàn bộ khách thoát nạn ra bên ngoài.

H. Phong

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.