Bốn điểm nhấn của 'Asian Kids Fashion Show'


Thứ sáu, 28/12/2018, 00:03 (GMT+7)

Ở lần thứ 3 tổ chức vào tối 26/12, chương trình quy tụ nhiều hoa hậu, siêu mẫu trình diễn cùng hàng trăm mẫu nhí chuyên nghiệp.

Asian Kids Fashion Show 2019 vừa diễn ra vào tối 26/12 tại TP HCM. Chương trình bắt đầu từ năm 2017 với ba lần tổ chức với mong muốn góp phần thúc đẩy nền công nghiệp thời trang trẻ em trong nước phát triển hội nhập với khu vực và thế giới.

Asian Kids Fashion Show 2019‘ vừa diễn ra vào tối 26/12 tại TP HCM. Chương trình lần đầu tổ chức vào năm 2017 với mong muốn góp phần thúc đẩy nền công nghiệp thời trang trẻ em trong nước phát triển, hội nhập với khu vực và thế giới. Ở lần tổ chức thứ 3, ‘Asian Kids Fashion Show 2019’ trở thành hoạt động thường niên, tạo được sự uy tín trong làng thời trang.

1. Thu hút hàng trăm mẫu nhí tham gia: Để chuẩn bị cho show diễn, nhà sáng lập - đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc (áo tím) tổ chức hai buổi casting tuyển chọn người mẫu nhí tham gia. Nhiều giám khảo nổi tiếng và dày dặn chuyên môn như: siêu mẫu Hà Anh (váy hai dây), NTK Thanh Huỳnh (phải), diễn viên Thúy Ngân (trái), Hoa hậu Ngọc Diễm... cùng đồng hành và lựa chọn những gương mặt tài năng.

1. Thu hút hàng trăm mẫu nhí tham gia: Để chuẩn bị cho show diễn, nhà sáng lập – đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc (áo tím) tổ chức hai buổi casting tuyển chọn người mẫu nhí tham gia. Nhiều giám khảo nổi tiếng và dày dặn chuyên môn như: siêu mẫu Hà Anh (váy hai dây), nhà thiết kế Thanh Huỳnh (phải), diễn viên Thúy Ngân (trái), Hoa hậu Ngọc Diễm… cùng đồng hành và lựa chọn những gương mặt tài năng.

Hai buổi casting thu hút hàng trăm người mẫu nhí từ nhiều độ tuổi khác nhau tham gia. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết ban giám khào không đòi hỏi cao về kỹ thuật biểu diễn mà muốn tìm kiếm sự ngây thơ, dễ thương, phù hợp tinh thần chương trình.

Hai buổi casting thu hút hàng trăm người mẫu nhí từ nhiều độ tuổi khác nhau tham gia. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết ban giám khào không đòi hỏi cao về kỹ thuật biểu diễn mà muốn tìm kiếm sự ngây thơ, dễ thương, phù hợp tinh thần chương trình.

Dàn mẫu nhí chỉ có hai buổi thử trang phục và tập chương trình. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết ban tổ chức chọn buổi chiều tối tổng duyệt để tránh ảnh hưởng đến việc học và nhanh chóng kết thúc để các em về nghỉ ngơi.

Dàn mẫu nhí chỉ có hai buổi thử trang phục và tập chương trình. Ban tổ chức chọn buổi chiều tối tổng duyệt để tránh ảnh hưởng đến việc học và nhanh chóng kết thúc để các em về nghỉ ngơi.

Phong thái trình diễn tự tin không thua kém người lớn của các em nhỏ nhận được sự tán thưởng từ khán giả theo dõi.

Phong thái trình diễn tự tin không thua kém người lớn của các em nhỏ nhận được sự tán thưởng từ khán giả.

2. Quy tụ dàn siêu mẫu - hoa hậu nổi tiếng: Một điểm nhấn của Asian Kids Fashion Show là sự góp mặt trình diễn của nhiều người đẹp nổi tiếng. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy trình diễn bộ sưu tập áo dài truyền thống được cách tân với những hoạ tiết lạ mắt bên cạnh mẫu nhí.

2. Quy tụ dàn siêu mẫu – hoa hậu nổi tiếng: Một điểm nhấn của ‘Asian Kids Fashion Show’ là sự góp mặt trình diễn của nhiều người đẹp nổi tiếng. Hoa hậu Việt Nam – Trần Tiểu Vy (trái) trình diễn bộ sưu tập áo dài truyền thống được cách tân với những hoạ tiết lạ mắt bên cạnh mẫu nhí. Riêng siêu mẫu Thanh Hằng (phải) thu hút ánh nhìn với phong thái lạnh lùng khi trình diễn thiết kế của Hà Nhật Tiến.

Hơn một năm sau The Face 2017, bộ ba huấn luyện viên Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú mới hội ngộ và cùng nhau đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Thanh Huỳnh. 

Hơn một năm sau ‘The Face 2017’, bộ ba huấn luyện viên Hoàng Thùy – Lan Khuê – Minh Tú mới hội ngộ và cùng nhau đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Thanh Huỳnh. 

Từ trái qua Á hậu Lệ Hằng, Miss Earth Phương Khánh, siêu mẫu Khả Trang bày tỏ họ yêu mến ý nghĩa chương trình thời trang dành cho các em nhỏ nên quyết định tham gia biểu diễn. Ba người đẹp biến hóa với nhiều phong cách khác nhau: 

Từ trái qua: Á hậu Lệ Hằng, Miss Earth Phương Khánh, siêu mẫu Khả Trang bày tỏ, họ yêu mến ý nghĩa chương trình thời trang dành cho các em nhỏ nên quyết định tham gia biểu diễn. Ba người đẹp biến hóa nhiều phong cách khác nhau: bohemian cá tính – hiphop năng động – quyến rũ với trang phục truyền thống Ấn Độ.

Bốn điểm nhấn nổi bật của Asian Kid Fashion Show - 3

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (trái) và Thanh Duy Idol xuất hiện ở vai trò trình diễn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Khánh tổng duyệt 'Asian Kids Fashion Show 2019'

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Khánh tổng duyệt ‘Asian Kids Fashion Show 2019’

3. Chương trình đầu tư chuyên nghiệp: Với tính chất quốc tế, Asian Kids Fashion Show được tổ chức bài bản, đầu tư kỹ lưỡng. Sân khấu năm nay được dàn dựng độc đáo, cách điệu từ chữ A trong Asian. Ba đường băng catwalk với độ dài tổng cộng cũng là một thử thách đối với các em nhỏ trình diễn trong chương trình.

3. Chương trình đầu tư chuyên nghiệp: Với tính chất quốc tế, ‘Asian Kids Fashion Show’ được tổ chức bài bản, đầu tư kỹ lưỡng. Sân khấu năm nay được dàn dựng độc đáo, cách điệu từ chữ A trong ‘Asian’. Ba đường băng catwalk với độ dài tổng cộng gần 100m cũng là một thử thách đối với các em nhỏ trình diễn trong chương trình.

Những phụ kiện như xe đạp mini, 

Thay vì sử dụng âm nhạc hay các chiêu trò gây chú ý, êkíp chỉ tập trung vào thời trang khi giới thiệu liên tục bộ sưu tập của 9 nhà thiết kế đến từ 6 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Hong Kong. Những phụ kiện như xe đạp mini, trái bóng khổng lồ cũng mang thêm thú vị cho chương trình.

Mẫu nhí catwalk trong trái bóng

Mẫu nhí catwalk trong trái bóng

4. Asian Kids Fashion Show là chương trình thời trang dành cho trẻ em duy nhất được dẫn dắt bởi MC song ngữ

4. Được dẫn dắt bằng song ngữ: ‘Asian Kids Fashion Show’ là chương trình thời trang dành cho trẻ em duy nhất được dẫn dắt bởi MC song ngữ. Đảm nhận dẫn dắt xuyên suốt ba mùa là bộ đôi MC Tùng Leo – Á hậu Thùy Dung. 

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết anh muốn thể hiện sự tôn trọng với các vị khách, nhà thiết kế và mẫu nhí quốc tế, giúp họ dễ dàng theo dõi chương trình, đồng thời khẳng định tính chuyên nghiệp của sự kiện mang tầm châu lục

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc (giữa) cho biết anh muốn thể hiện sự tôn trọng với các vị khách, nhà thiết kế và mẫu nhí quốc tế, giúp họ dễ dàng theo dõi chương trình, đồng thời khẳng định tính chuyên nghiệp của sự kiện mang tầm châu lục.

Riêng Á hậu Thùy Dung chia sẻ thời điểm làm MC tiếng Anh mùa đầu tiên vào tháng 6/2017, đó là lần đầu tiên cô thử sức cầm mic đứng trên một sân khấu lớn. ‘Lúc đấy, tôi chỉ kịp tập với anh Tùng vào buổi sáng nên không tránh khỏi vấp váp, lo lắng. May mắn anh Tùng động viên, hướng dẫn tôi từng chút một. Cũng nhờ chương trình, tôi bén duyên với công việc MC song ngữ và gắn bó đến hiện tại’.

Hoàng Nam
Ảnh: Vũ Nguyễn

Tin liên quan:


Bạn có thể quan tâm

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.