Cháy tòa nhà PV Oil Thanh Hóa, 9 người thương vong


Vào khoảng 18 giờ 30 phút chiều 16-1, tại tòa nhà PV Oil Thanh Hóa (Công ty CP Xăng dầu dầu khí Thanh Hóa) trên Đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng. Ngọn lửa được phát hiện bùng phát ở tầng 2 khiến thang máy ngừng hoạt động, nhiều người bị mắc kẹt ở trên các tầng cao của tòa nhà 8-9 tầng.

Video clip khu vực xảy ra cháy

Cháy tòa nhà PV Oil Thanh Hóa, 9 người thương vong - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều hàng chục cán bộ, chiến sĩ và nhiều xe chữa cháy, xe thang tới hiện trường dập lửa, thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút, lực lượng PCCC cơ bản đã khống chế đám cháy, đưa những người mắc kẹt ra ngoài. Có 9 người được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, trong đó có 1 người được xác định đã tử vong, 8 người có biểu hiện ngạt khí.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nạn nhân tử vong tên là Nguyễn Thị Thu H. (SN 1994), ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Nạn nhân được chuyển đến khoa Cấp cứu lúc 19 giờ 34 cùng ngày. Khi đến viện, bệnh nhân được xác định đã ngừng tuần hoàn, ngừng hô hấp ngoại viện.

Một số hình ảnh:

Cháy tòa nhà PV Oil Thanh Hóa, 9 người thương vong - Ảnh 3.
Cháy tòa nhà PV Oil Thanh Hóa, 9 người thương vong - Ảnh 4.
Cháy tòa nhà PV Oil Thanh Hóa, 9 người thương vong - Ảnh 5.


Tin-ảnh-video: Tuấn Minh

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.