HLV Kiatisak, Lương Xuân Trường, Quang Hải họp báo trước trận HAGL – Hà Nội FC

Cùng với đội trưởng Lương Xuân Trường, HLV Kiatisak đã thu hút nhiều sự chú ý từ giới truyền thông trong buổi họp báo trước trận Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) – Hà Nội FC vào sáng 17-4 tại sân Pleiku. Nhà cầm quân người Thái Lan cũng nắm được thông tin đối thủ Hà Nội FC sắp có những thay đổi trên băng ghế huấn luyện bằng HLV người Hàn Quốc.

HLV Kiatisak nhắc chuyện Hà Nội FC sắp có HLV Hàn Quốc - Ảnh 2.

Quang cảnh phỏng họp báo đông vui không kém gì khi tuyển Quốc gia thi đấu quốc tế

“Ngày mai là trận đấu khó khăn nhất trong 10 trận (của HAGL). Họ có nhiều tuyển thủ quốc gia, mọi vị trí đều tốt, từ thủ môn đến hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo. Họ còn sắp có HLV nổi tiếng người Hàn Quốc” – Kiatisuk nói. Rõ ràng, nhà cầm quân người Thái nắm thông tin rất tốt, điều được xem là vô cùng cần thiết cho HAGL trước mỗi trận đấu có tính chất quan trọng ở mùa giải này.

“Hà Nội vô địch nhiều lần rồi. Tôi biết họ có nhiều điểm mạnh. Dù kết quả thế nào thì chúng tôi vẫn ở đầu bảng, chơi vì khán giả, người hâm mộ” – nhà cầm quân người Thái chia sẻ. Thông qua báo chí, “Zico Thái” cho rằng sự trở lại của Văn Quyết, Duy Mạnh và Bruno sẽ giúp Hà Nội FC mạnh hơn nhưng HAGL không chú ý nhiều đến đối thủ.

HLV Kiatisak nhắc chuyện Hà Nội FC sắp có HLV Hàn Quốc - Ảnh 3.

HLV Kiatisak nhắc đến việc Hà Nội FC sắp có tân HLV người Hàn Quốc

Kiatisuk tin tưởng: “Những năm trước, HAGL có thể thua nhưng năm nay mọi thứ đều mới, cầu thủ mới, HLV mới và luôn hướng về phía trước. Chúng tôi không chú ý đến đội khách, không riêng Hà Nội FC. Bầu Đức giao mục tiêu cho HAGL là tốp 4 nhưng chúng tôi muốn phấn đấu hơn. Toàn đội đang có lộ trình tốt, nếu thắng thì đó là động lực lớn cho đội bóng”.

Đội trưởng Lương Xuân Trường cho rằng Hà Nội FC có nhiều cầu thủ trẻ nhưng kinh nghiệm chinh chiến V-League không kém gì HAGL, song đội bóng phố núi có lợi thế sân nhà. “Tôi không quan tâm đến vị trí hiện tại của HAGL. Mùa giải mới trải qua 9 – 10 vòng đấu, đội nào mạnh hơn phải chờ kết thúc mùa giải” – số 6 của CLB HAGL nhấn mạnh.


Anh Dũng