Người dùng iPhone đời cũ cần cập nhật iOS 12.5.4 ngay lập tức | Thiết bị số


(PLO)- Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.5.4 cho các mẫu iPhone đời cũ, giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Không giống như các thiết bị Android, người dùng iPhone vẫn thường xuyên nhận được các bản cập nhật bảo mật dù thiết bị đã có tuổi đời khá lâu, điển hình là iPhone 6, sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014.

Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển
Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển

(PLO)- Nếu muốn trải nghiệm trước các tính năng mới trên iOS 15 beta, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây.


iphone-6-plus

Theo thông tin từ Apple, bản cập nhật iOS 12.5.4 sẽ giúp khắc phục 3 lỗ hổng bảo mật liên quan đến WebKit, 2 trong số đó có thể đã bị khai thác trong tự nhiên. Bên cạnh đó, bản cập nhật còn giúp sửa các lỗi phần mềm còn tồn tại trước đó.

iOS 12.5.4 hiện chỉ có sẵn cho các mẫu iPhone đời cũ, bao gồm iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Người dùng có thể cài đặt bản cập nhật này bằng cách vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu bằng iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Ra mắt chưa đầy 1 năm, Samsung Galaxy Note 20 Ultra hiện chỉ còn 17,9 triệu đồng
Ra mắt chưa đầy 1 năm, Samsung Galaxy Note 20 Ultra hiện chỉ còn 17,9 triệu đồng

(PLO)- Dù chỉ mới ra mắt gần một năm nhưng Samsung Galaxy Note 20 Ultra đã giảm đến 12 triệu, đẩy mức giá hiện tại xuống chỉ còn 17,9 triệu đồng.


TIỂU MINH