NTK Anna Võ bật mí tính thời trang trong BST trang sức cuối năm


BST trang sức ‘Radiance of joy’ của PNJSilver có màu sắc và hình dáng mới lạ, phong phú giúp phái đẹp dễ dàng kết hợp với mọi trang phục.

Anna Võ là một cô gái thành thị có gu ăn mặc cá tính. Cô thường xuyên diện thiết kế của chính mình với những đường cắt mạnh mẽ, phom dáng cách tân và chất liệu cao cấp. Sau gần 2 năm được bổ nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu trang sức PNJ – một bước ngoặt thú vị trong sự nghiệp của Anna Võ, cô đã có những chia sẻ về mối liên hệ giữa thiết kế thời trang và trang sức, đồng thời bật mí món quà đặc biệt từ thương hiệu trang sức bạc PNJSilver dành cho phái đẹp trong mùa lễ hội cuối năm nay.

  NTK ANNA VÕ BẬT MÍ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÁI ĐẸP MÙA GIÁNG SINH - Chị Thư làm giúp em bài này ạ

Anna Võ – Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu trang sức PNJ.

Mối lương duyên giữa thời trang và trang sức

Với Anna, cả hai yếu tố thời trang và trang sức đều có ý tưởng, cảm hứng xuất phát từ nghệ thuật, âm nhạc, con người… Đằng sau mỗi bộ trang phục hay mỗi thiết kế trang sức đều là những câu chuyện để kể, chứ không đơn thuần chỉ để bán, để mặc cho hợp thời hay đeo cho đẹp. Dù thiết kế trang phục hay trang sức, Anna đều cố gắng dung hoà được những yếu tố như sáng tạo, thẩm mỹ, xu hướng và tính ứng dụng.

Anna cho biết, từ nhỏ, mỗi khi đi ra ngoài, mẹ vẫn hay chọn cho Anna những món trang sức và phụ kiện. Đó không phải là những thứ to tát có thể khiến người ta phải trầm trồ, nhưng nó giúp hoàn thiện bộ trang phục, giúp diện mạo sống động và cuốn hút hơn, là điểm nhấn không thể thiếu cho phong cách đích thực. Hơn nữa với Anna, cách phụ nữ sử dụng trang sức là điều gì đó rất đỗi riêng tư. Nó phản ánh sở thích và cá tính, đồng thời là những tuyên ngôn vô cùng ý nhị, kín đáo, một thứ ngôn ngữ thời trang đặc biệt mà chỉ phái đẹp mới có.

  NTK ANNA VÕ BẬT MÍ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÁI ĐẸP MÙA GIÁNG SINH - Chị Thư làm giúp em bài này ạ - 1

BST trang sức Giáng sinh của Anna Võ mang tính ứng dụng, linh hoạt và dễ dàng kết hợp với mọi phong cách.

Trang sức bạc – điểm nhấn nhỏ làm nên phong cách lớn

Bản thân Anna thích dùng nhiều trang sức vì mình ít sử dụng hoa văn, hoạt tiết trên thiết kế. Không phải trang sức to mới nổi bật, bởi xu hướng thời trang hiện đại đề cao sự hoà hợp trong cách mix & match, nên trang sức bạc dù nhỏ nhưng lại là điểm nhấn tinh tế giúp bộ cánh thêm sống động, cuốn hút. Đây cũng là định hướng của PNJSilver khi thiết kế những bộ sưu tập trang sức dành cho giới trẻ. Chúng phải thực sự ứng dụng, linh hoạt và dễ dàng kết hợp với mọi phong cách đang được người trẻ yêu thích.

“Đừng nghĩ trang sức chỉ nên đóng vai phụ mờ nhạt trong bộ cánh tổng thể”, Anna chia sẻ. Một trong những cách được yêu thích nhất hiện nay chính là dùng trang sức tạo nên những chi tiết sống động giúp hoàn thiện set đồ và làm điểm nhấn quan trọng cho phong cách. Ví dụ như trong một đêm tiệc, nếu chẳng may bạn mặc trùng chiếc đầm với một cô gái khác, thì đôi bông tai và chiếc vòng cổ có thể sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và khác biệt.

  NTK ANNA VÕ BẬT MÍ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÁI ĐẸP MÙA GIÁNG SINH - Chị Thư làm giúp em bài này ạ - 2

Những viên đá Swarovski cao cấp với màu sắc và hình dáng mới lạ, phong phú là điểm nhấn trong BST mới đến từ PNJSilver.

‘Radiance of joy’ – BST mùa lễ hội dành cho phải đẹp từ PNJSilver

Theo Anna, phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình và tự tin với những gì đang có, nên trang sức chỉ giúp hoàn thiện và tôn vinh bộ cánh chứ không phải để thay đổi bản thân. Vì thế cô rất thích những thiết kế trang sức đơn giản, có thể mix & match linh hoạt với nhiều phong cách đa dạng. Đó cũng là ý tưởng chính để PNJSilver tạo nên bộ sưu tập trang sức “Radiance of Joy” dịp này.

Về thiết kế, Anna vận dụng những kiểu dáng hình học geometry rất đơn giản, vừa là xu hướng mỹ thuật thịnh hành trên thế giới, vừa giúp phái đẹp dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Điểm nhấn quan trọng của BST là những viên đá Swarovski cao cấp, với màu sắc và hình dáng mới lạ, phong phú.

Cách kết hợp màu sắc đá trên trang sức khá đa dạng, có khi ngẫu hứng phá cách, lúc lại chuyển sắc nhẹ nhàng nên rất dễ kết hợp với bộ cánh tiệc tùng của các tín đồ thời trang thành thị. Trong đó, một chiếc hoa tai có thể mix & match đến 9 kiểu khác nhau, tùy vào sở thích và sức sáng tạo của mỗi người.

Cách kết hợp màu sắc đá trên trang sức khá đa dạng, chuyển sắc nhẹ nhàng nên rất dễ kết hợp với bộ cánh tiệc tùng của các cô nàng.

Cách kết hợp màu sắc đá trên trang sức khá đa dạng, chuyển sắc nhẹ nhàng nên rất dễ kết hợp với bộ cánh tiệc tùng của các cô nàng.

Anna kỳ vọng BST sẽ là những lựa chọn phù hợp giúp phái đẹp thoả sức biến hoá với phong cách mình yêu thích. Đồng thời đây sẽ là món quà Giáng sinh thú vị để phái đẹp dành tặng cho bản thân, hoặc các bạn nam đang có ý định dành niềm vui bất ngờ cho cô gái mình yêu quý, đúng như tên gọi và thông điệp của “Radiance of Joy”: Be joyful, be colorful & Happy holiday.

BST trang sức bạc mới nhất ‘Radiance of Joy’ đã có mặt tại tất cả hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và website PNJSilver. Dịp này, bạn có thể chọn những điểm nhấn nhỏ xinh giúp hoàn thiện phong cách thời trang mùa lễ hội cuối năm.

Thư Kỳ

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.