Rơi từ tầng 41, một nam thanh niên tử vong


Đến 17 giờ chiều 5-11, lực lượng chức năng của TP Đà Nẵng vẫn đang tiến hành khám nghiệm trường – nơi người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên đã tử vong được cho là rơi từ tầng 41 của một chung cư cao cấp nằm tại quận Ngũ Hành Sơn.

 Rơi từ tầng 41, một nam thanh niên tử vong - Ảnh 1.

Rất đông người dân tập trung xung quanh khu vực phát hiện thi thể để theo dõi

Trước đó, vào khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, một số người dân nghe tiếng động mạnh tại khu vực thu gom rác nằm tại đường Lã Xuân Oai (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Khi tới gần, người dân tá hỏa khi phát hiện một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã tử vong tại chỗ, xung quanh có nhiều vết máu.

 Rơi từ tầng 41, một nam thanh niên tử vong - Ảnh 2.

Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên đã tử vong

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc, chờ đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Clip hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên nhảy chung cư tự tử

Đến 17 giờ chiều cùng ngày, thi thể nam thanh niên vẫn chưa được đưa ra ngoài do hiện trường đang được lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm. Rất đông người dân có mặt quanh khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên để theo dõi vụ việc.

Một số nhân chứng cho biết, không rõ vì nguyên nhân gì mà nam thanh niên này rơi từ tầng 41 của một chung cư cao cấp nằm gầm đường Lã Xuân Oai.

V. Quyên

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.