Thanh Hằng căng thẳng tập luyện cho học trò trước chung kết The Face 2018


Chủ nhật, 30/12/2018, 15:01 (GMT+7)

Nữ huấn luyện viên mong muốn phần trình diễn của các thí sinh đội mình thật chỉn chu, cuốn hút trong đêm thi 30/12.

Chung kết cuộc thi The Face 2018 sẽ diễn ra tối 30/12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Chung kết cuộc thi The Face 2018 sẽ diễn ra tối 30/12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. Để chuẩn bị cho đêm thi, Thanh Hằng dành nhiều thời gian hướng dẫn thí sinh của mình những kỹ năng, bài học thực tiễn trên sân khấu lớn.

Gương mặt nữ siêu mẫu lộ rõ sự căng thẳng.

Gương mặt Thanh Hằng lộ rõ sự căng thẳng. Cô vốn là người nghiêm túc, khó tính trong công việc, luôn muốn mọi thứ được chỉn chu, đặc biệt trong đêm thi quyết định.

Trong suốt mùa giải, Thanh Hằng

Trong suốt mùa giải, Thanh Hằng nhiều lần được các giám khảo thử thách khen ngợi kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng truyền đạt đến học trò.

Thành viên cuối cùng của đội Thanh Hằng là Mạc Trung Kiên (thứ 3 từ trái sang).

Thành viên cuối cùng của đội Thanh Hằng là Mạc Trung Kiên (thứ ba từ trái sang). Anh sinh năm 1997, cao 1,85 m, sở hữu gương mặt sáng, nụ cười tươi và là thí sinh nam duy nhất vào chung kết.

Những ngày qua, Mạc Trung Kiên nỗ lực trau dồi catwalk, khả năng biểu cảm, tự tin trước máy quay.

Những ngày qua, Mạc Trung Kiên nỗ lực trau dồi catwalk, khả năng biểu cảm, tự tin trước máy quay với sự giúp đỡ từ huấn luyện viên Thanh Hằng. 

Chia sẻ về cảm nghĩ đi đến vào tãn top 3, Mạc Trung Kiên cho biết: Có thể chị Hằng nhìn thấy năng lực và sự cố gắng của tôi qua một chặng đường dài. Điều này đồng nghĩa gánh nặng trên vai tôi sẽ lớn hơn. Tôi thi đấu không chỉ cho mình mà còn cho cả đội.

Chia sẻ cảm nghĩ khi lọt vào top 3, Mạc Trung Kiên cho biết: “Có thể chị Hằng nhìn thấy năng lực và sự cố gắng của tôi qua một chặng đường dài. Điều này đồng nghĩa gánh nặng trên vai tôi sẽ lớn hơn. Tôi thi đấu không chỉ cho mình mà còn cho cả đội”.

Thanh Hằng chụp ảnh cùng các học trò sau giờ tâp luyện mệt mỏi.

Thanh Hằng chụp ảnh cùng các học trò sau giờ tập luyện mệt mỏi.

Anh Tuấn

Tin liên quan:


Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.