Thanh Hằng 'chơi chiêu' giúp học trò thắng The Face


Thứ hai, 31/12/2018, 09:44 (GMT+7)

Ở phần thi quay TVC trong đêm chung kết 30/12, siêu mẫu giúp tiết mục của Mạc Trung Kiên trở nên độc đáo và khác biệt.

Chung kết The Face 2018 là cuộc chiến giữa Quỳnh Anh (trái), Trâm Anh (giữa) và Mạc Trung Kiên (phải). Sau màn Final Walk, 3 thí sinh cùng bước vào phần thi quay TVC ngay trên sân khấu chương trình. 

Chung kết ‘The Face 2018’ là cuộc chiến giữa Quỳnh Anh (trái), Trâm Anh (giữa) và Mạc Trung Kiên (phải). Sau màn final walk, 3 thí sinh cùng bước vào phần thi quay TVC ngay trên sân khấu chương trình. 

Trong phần thi cuối cùng trong đêm chung kết, 3 gương mặt xuất sắc nhất phải tham gia quay TVC quảng cáo cho tuần lễ thời trang quốc tế. Với hình ảnh là một nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ, họ phải thể hiện được sự toả sáng, vẻ đẹp không khóc chết giữa rừng paparazi, máy quay. Trâm Anh của team Minh Hằng là thí sinh phải thi đầu tiên.

Trong phần thi cuối cùng của đêm chung kết, 3 gương mặt xuất sắc nhất phải tham gia quay TVC quảng cáo cho tuần lễ thời trang quốc tế. Với hình ảnh là một nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ, họ phải thể hiện được sự toả sáng, vẻ đẹp không góc chết giữa ‘rừng’ paparazzi, máy quay. Trâm Anh của team Minh Hằng là thí sinh phải thi đầu tiên.

Từ những kinh nghiệm tích luỹ của bản thân, Võ Hoàng Yến giúp Quỳnh Anh xuất hiện như một siêu mẫu trên thảm đỏ.

Từ những kinh nghiệm tích luỹ của bản thân, Võ Hoàng Yến giúp Quỳnh Anh xuất hiện như một siêu mẫu trên thảm đỏ. Quỳnh Anh cũng là thí sinh được khen ngợi nhiều nhất trong đêm thi cuối bởi thần thái và lối trình diễn đầy bản lĩnh.

Trước khi Mạc Trung Kiên tham gia thử thách, Thanh Hằng đã xin ban tổ chức 2 phút để dàn dựng lại góc quay và hướng di chuyển của máy quay phim. Tuy nhiên thành viên trong ban giám khảo đã không đồng ý.

Trước khi Mạc Trung Kiên tham gia thử thách, Thanh Hằng đã xin ban tổ chức 2 phút để dàn dựng lại góc quay và hướng di chuyển của máy quay phim. Tuy nhiên thành viên trong ban giám khảo đã không đồng ý yêu cầu của cô.

Thanh Hằng chơi chiêu khi hướng dẫn cho Mạc Trung Kiên. Ở lần quay đầu tiên, cô hướng dẫn khá ngắn gọn cho học trò của mình và không quên nhấn mạnh, nhiều người nói em nhạt và em phải thể hiện rõ em xứng đáng có mặt trong đêm chung kết.

Thanh Hằng mưu mẹo khi hướng dẫn cho Mạc Trung Kiên. Ở lần quay đầu tiên, cô hướng dẫn khá ngắn gọn cho học trò của mình và không quên nhấn mạnh: “Nhiều người nói em không có khả năng, mờ nhạt và em phải thể hiện rõ hai sắc thái”. 

Thanh Hằng hướng dẫn Mạc Trung Kiên

Thanh Hằng hướng dẫn Mạc Trung Kiên

Khi thí sinh tự thực hiện một mình, Mạc Trung Kiên hóa thân thành một ngôi sao và điều bất ngờ là sự xuất hiện của vũ công Tô Lâm trong vai khán giả hâm mộ. Tô Lâm lao ra xin chữ ký, anh vô tình bị vấp ngã và đã được thần tượng của mình nhanh chóng dìu lên. Cả hai còn thực hiện động tác tạo hình khá bắt mắt mang đến sự khác biệt với phần thi của Quỳnh Anh và Trâm Anh.

Khi tự thực hiện phần thi, Mạc Trung Kiên hóa thân thành một ngôi sao và điều bất ngờ là sự xuất hiện của vũ công Tô Lâm trong vai khán giả hâm mộ. Tô Lâm lao ra xin chữ ký, anh vô tình bị vấp ngã và đã được thần tượng của mình nhanh chóng dìu lên. Cả hai còn thực hiện động tác tạo hình khá bắt mắt mang đến sự khác biệt với phần thi của Quỳnh Anh và Trâm Anh.

Tô Lâm xuất hiện trong phần thi của Mạc Trung Kiên

Tô Lâm bất ngờ xuất hiện trên sân khấu 

Thanh Hằng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi mời vũ công Tô Lâm hỗ trợ phần thi. Điều này đã tạo nên Trung Kiên một khoảnh khắc đặc biệt, khác hẳn 2 thí sinh còn lại. Khi nhận xét phần thi, host Nam Trung nói nửa đùa nửa thật rằng HLV Thanh Hằng rất mưu toan.

Thanh Hằng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi mời vũ công Tô Lâm hỗ trợ phần thi cho Mạc Trung Kiên. Khi nhận xét phần thi, host Nam Trung nói nửa đùa nửa thật rằng, huấn luyện viên Thanh Hằng rất ‘mưu toan’.

Trước thắc mắc của host Nam Trung, Thanh Hằng không ngại chia sẻ, khi xuất hiện trên thảm đỏ, các nghệ sĩ nổi tiếng không khó tạo nên sức hút trước công chúng và phóng viên. Nhưng với các bạn trẻ thì cần phải tạo nên sự ấn tượng và nắm bắt khoảnh khắc để toả sáng. 

Trước thắc mắc của host Nam Trung, Thanh Hằng không ngại chia sẻ, khi xuất hiện trên thảm đỏ, các nghệ sĩ nổi tiếng không khó tạo nên sức hút trước công chúng và phóng viên. Nhưng với các bạn trẻ thì cần phải tạo nên sự ấn tượng và nắm bắt khoảnh khắc để toả sáng. Màn dàn dựng sự xuất hiện của fan bị ngã để giúp Mạc Trung Kiên thể hiện phản xạ nhanh nhạy và tạo nên khoảnh khắc đẹp. 

Giám khảo Trang Lê nhận xét: Trung Kiên làm tôi bất ngờ vì tạo moment thành điệu nhảy, nở nụ cười tươi, biết giao lưu khán giả hai bên. Tuy nhiên Trung Kiên nếu đi chậm hơn, dừng lại để photo chụp thì sẽ tuyệt vời hơn.

Thanh Hằng cho biết, trước một ngày diễn ra chung kết, các huấn luyện viên đã biết sơ lược nội dung thi nên cô lập tức xây dựng kịch bản như một ngôi sao có fan cuồng cho Mạc Trung Kiên.

những người mang màu sắc mới, làng thời trang lẫn điện ảnh đều đang thiếu 1 người đàn ông như Mạc Trung Kiên.

Nhờ ‘tuyệt chiêu’ của Thanh Hằng, Mạc Trung Kiên đã vượt qua hai thí sinh còn lại để giành chiến thắng tại chung kết The Face. Khi khán giả phản ứng với kết quả này, Thanh Hằng khẳng định Mạc Trung Kiên đã thực sự lột xác trong đêm chung kết. Nữ HLV cũng giải thích cụm từ ‘đại cuộc’ là giữ lại những người mang màu sắc mới, làng thời trang lẫn điện ảnh đều đang thiếu một người đàn ông như Mạc Trung Kiên.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh
  |  


Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.