Theo dõi sức khỏe và đo SpO2 liên tục với Oppo Band | Thiết bị số


(PLO)- Oppo Band được trang bị đầy đủ các chức năng theo dõi sức khỏe như đo nồng độ oxy trong máu, độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) mỗi giây khi ngủ, 12 chế độ tập luyện đa dạng…

Ngày càng có nhiều người trẻ bị rối loạn giấc ngủ do các tác động bên ngoài, đơn cử như áp lực căng thẳng và lịch trình bận rộn.

Trong chu kỳ ngủ 8 giờ, Oppo Band sẽ tiến hành đo chỉ số SpO2 không ngừng khoảng 28.800 lần, giúp kiểm soát toàn diện độ bão hòa oxy trong cơ thể.

oppo-band

Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp sẵn 12 chế độ tập luyện, bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội, cầu lông, cricket, yoga… là những môn thể thao phổ biến được giới trẻ ưa chuộng. Nhờ những dữ liệu được ghi lại, người dùng có thể theo dõi quá trình luyện tập hằng ngày của mình thông qua ứng dụng HeyTap Health.

Là một phụ kiện đeo tay hằng ngày, Oppo Band đi kèm hai tùy chọn màu sắc dây đeo linh hoạt, dễ phối đồ, cùng khả năng cá nhân hóa mặt đồng hồ theo sở thích của người dùng.

Với dung lượng pin 100 mAh, cho thời gian sử dụng lên đến 12 ngày (sạc 1,5 tiếng). Dự kiến Oppo Band sẽ lên kệ với mức giá 799.000 đồng, trong hai ngày mở bán (8 và 9-4), bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm với giá 599.000 đồng.

Những giải pháp thông minh giúp cảnh báo và nâng cao sức khỏe
Những giải pháp thông minh giúp cảnh báo và nâng cao sức khỏe

(PLO)- Realme Watch ra đời nhằm hỗ trợ người dùng thay đổi thói quen và chăm sóc sức khoẻ, đồng thời mang đến những âm thanh sống động cùng tai nghe Buds Q sành điệu.


TIỂU MINH