Toyota giao gần 200 xe Hiace cho công ty Phương Trang – Futa Bus Lines


Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng–HT đã bàn giao 170 xe Hiace mới và 36 xe khác cho công ty Phương Trang – FUTA Bus Lines.

Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng–HT đã chính thức bàn giao 206 xe mới cho Công ty cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines, trong đó bao gồm 170 xe Hiace 2018  và 36 xe khác với tổng số tiền đầu tư lên tới hơn 200 tỷ đồng.

trao-khoa-dai-dien.jpg

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT đã chính thức bàn giao 206 xe mới cho Công ty cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines, trong đó bao gồm 170 xe Hiace 2018  và 36 xe khác với tổng số tiền đầu tư lên tới hơn 200 tỷ đồng. Việc lựa chọn mẫu xe Hiace của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt các đơn vị kinh doanh vận tải uy tín đối với sản phẩm của Toyota. 

hinh-anh-xe-hiace-2.jpg hinh-anh-xe-hiace-1.jpg

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996, mẫu xe Hiace đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ tại Việt Nam nhờ chất lượng, sự bền bỉ, độ tin cậy, tính kinh tế và sự tiện nghi.

Mẫu xe được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với động cơ dầu 3.0L, trang bị bộ phận tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.Đặc biệt khoang hành khách được thiết kế rộng rãi hơn rất nhiều so với các thế hệ trước, cùng điều hòa làm lạnh sâu với cửa gió ở tất cả các hàng ghế và điều chỉnh ngả ghế đem lại sự thoải mái cho hành khách trên suốt hành trình.

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Let’s block ads! (Why?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.